The Last Airbender (2010) 720p Bluray DTS x264-CBGB

Go down

The Last Airbender (2010) 720p Bluray DTS x264-CBGB

Bài gửi  Potato on Tue Nov 23, 2010 11:50 am

Tiết Khí Sư Cuối Cùng

...Từ xa xưa, thế giới chia thành 4 dân tộc, Khí, Thủy, Thổ và Hỏa. Mỗi dân tộc đều có những con người đặc biệt có khả năng chế ngự và điều khiển các nguyên tố tương ứng theo ý muốn của họ. Họ được gọi là những Bender (Ngự sư?)

Nhiều ngàn năm, Thủy Tộc (Water Tribe), Thổ Quốc (Earth Kingdom), Hỏa Quốc (Fire Nation) và Khí Du Tộc (Air Nomads) chung sống hòa bình. Sự cân bằng này được duy trì bởi Avatar - linh hồn của thế giới đầu thai trong kiếp người. Mỗi khi Avatar chết đi, linh hồn lại đầu thai vào 1 trong 4 tộc người theo vòng tròn Hỏa - Khí - Thủy - Thổ. Avatar là người duy nhất có thể chế ngự được cả 4 nguyên tố.

Hòa bình bị phá vỡ khi Hỏa Quốc bắt đầu tấn công các tộc người còn lại. Đúng vào lúc thế giới cần ông nhất, Avatar biến mất. Lo sợ sự trở lại của Avatar, Hỏa Đế Sozin tấn công Khí tộc đầu tiên. Ko một ai trong Khí tộc sống sót.

Cuộc chiến kéo dài suốt 100 năm, đúng vào lúc này Katara, một Ngự Thủy Sư (waterbender) của Thủy tộc phương Nam và anh trai Sokka tìm được Aang, một Ngự Khí sư 12 tuổi trong một tảng băng trôi trên biển. Aang chính là Avatar kế tiếp.

Theo truyền thuyết, Avatar phải tầm sư học đạo, chế ngư được cả 4 nguyên tố, bởi vậy 3 bạn trẻ lên đường đến Bắc Cực tìm một sư phụ cho Aang. Theo sát họ là Hoàng tử Zuko của Hỏa quốc và người bác Iroh với mục tiêu bằng mọi giá bắt được Ngự Khí Sư cuối cùng.

Link: http://mega.1280.com/folder/PROGYYP1I7/
avatar
Potato
Admin

Tổng số bài gửi : 122
Join date : 23/11/2010
Age : 38
Đến từ : Hanoi

Xem lý lịch thành viên http://londondiamondgallery.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết